Hỗ trợ liên kết thu mua

Nhằm tạo cầu nối giữa các nhà thu mua, chúng tôi tìm kiếm các kênh để hỗ trợ bà con có thể bán sản phẩm của mình với giá tốt nhất.

Và là một kênh để gặp gỡ, liên kết cho nhiều nhà thu mua có nhu cầu về sản phẩm nông nghiệp bền vững ở Việt Nam.

Vui lòng điền thông tin vào mục Đăng ký đối tác thu mua. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất để cung cấp hỗ trợ và đáp ứng yêu cầu của bạn.

Hoặc liên hệ trực tiếp qua

Đăng ký đối tác thu mua

Hỗ trợ liên kết thu mua

Hỗ trợ liên kết đầu tư

Cùng phương châm phát triển sản phẩm nông nghiệp bền vững, chúng tôi tạo ra kênh nhằm kết nối giữa các nhà đầu tư nông nghiệp bền vững với bà con nông dân. Để cùng nhau phát triển và tạo ra những sản phẩm có giá trị tốt nhất cho Nông nghiệp bền vững.

Chúng tôi sẽ liên kết những nhà đầu tư phù hợp cùng với các nhà sản xuất giống, thức ăn, thuốc thú y – thuỷ sản, có nhu cầu đầu tư, phát triển cùng nhà nông. Cũng như các nhà nông có nhu cầu tìm kiếm sự đầu tư, hợp tác, chúng tôi sẽ ghi nhận và kết nối với nhau, để cùng nhau hợp tác, tạo niềm tin phát triển.

Vui lòng điền thông tin vào mục Đăng ký đầu tư. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất để cung cấp hỗ trợ và đáp ứng yêu cầu của bạn.

Hoặc liên hệ trực tiếp qua

Đăng ký đầu tư

Đăng ký đầu tư

Kết nối Khoa học và Nhà nông

Mục đích kết nối giữa Khoa học Nhà nông để đưa các thông tin khoa học kỹ thuật, hỗ trợ nông dân các kiến thức, kinh nghiệm nông nghiệp về con giống, thức ăn, quy trình chăn nuôi, phòng và trị bệnh, … cũng như giới thiệu các sản phẩm phục vụ nông nghiệp bền vững.

Kênh được tạo ra nhằm mong muốn thu hút các nhà nghiên cứu đến từ các trường Đại học đầu ngành, cùng các nhà khoa học kết nối với bà con nông dân. Cùng tham dự các chuyên đề kỹ thuật, các hội thảo chuyên môn dưới sự tài trợ của Shrimpharmaqua.

“Shrimpharmaqua là kênh liên kết giữa các nhà khoa học và nhà nông muốn áp dụng khoa học kỹ thuật vào nông nghiệp bền vững, tạo giá trị cho sản phẩm nông nghiệp cao nhất.”

Hi vọng xây dựng mối quan hệ lâu dài, đem lại giá trị cao. Thông qua hợp tác, mang đến cho bà con nông dân cơ hội phát triển, đóng góp vào thị trường các sản phẩm nông nghiệp bền vững hơn.

Vui lòng điền thông tin vào mục Đăng ký kết nối Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất để cung cấp hỗ trợ và đáp ứng yêu cầu của bạn.

Hoặc liên hệ trực tiếp qua

Đăng ký kết nối

Kết nối Khoa học và Nhà nông